030 – Cách bó chân chữa bệnh áp huyết cao cả số tâm thu, tâm trương, đường cao Cach bo chan

2
36Cách bó chân chữa bệnh áp huyết cao cả số tâm thu, tâm trương, đường cao : Trở lại bệnh nhân thứ hai, cách chữa phải bó chân đi cầu thang 30 lần là 600 bậc, không cần uống thêm gì vì đường đã cao .
Áp huyết đo dưới hai cổ chân trong là :
Chân trái 185/111mmHg mạch 106. Chân phải 185/115mmHg mạch 106
Bó chân trong trường hợp đau chân, bắp chân to phình tĩnh mạch nguyên nhân do uống nhiều nước, do công việc làm phải đứng lâu, ngồi lâu….,

Đa số những người có áp huyết ở chân có số đầu tâm thu cao do theo tây y khuyên phải uống nhiều nước để tốt cho thận, và do phải uống nhiều loại thuốc chữa bệnh nên lượng nước uống vào cơ thể quá nhiều làm no bụng, bụng to, phình nặng ruột đè vào động mạch háng làm tắc nghẽn tuần hoàn máu xuống chân nên bị phình tĩnh mạch chân khiến số tâm trương cũng cao.
Điều đó chứng tỏ cơ thể uống nhiều nước đã không hấp thụ và chuyển hóa nước được đối với những người không vận động mạnh như các thể tháo gia, khiến nước trong người trở thành nước bẩn chứa nhiều độc tố hóa chất do uống nhiều thuốc, cuối cùng làm thận hư phải lọc thận.

Tiêu chuẩn áp huyết ở chân khỏe thì số tâm thu số đầu chỉ được quyền cao hơn số tâm thu tiêu chuẩn ở tay là 10mmHg, còn cao hơn là tắc nghẽn lưu thông máu ở động mạch háng do uống nhiều nước. Hậu qủa uống nhiều nước là thủy khắc hỏa làm suy tim thì có dấu hiệu mặt càng to ra là hở van tim, số tâm trương đo ở tay cao, bụng to người béo mập ra, mặc dù không ăn gì nhiều.
Nếu áp huyết đã cao, mặc dù có uống thuốc chữa bệnh áp huyết, chỉ cần ăn sai như ăn 1 trái sầu riêng, hay vài trái hồng là áp huyết tăng vọt đứt mạch máu não trở thành người tê liệt méo miệng liệt mặt.

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/suc-khoe/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here