4 bài tập giúp giảm mỡ đùi nhanh nhất – META.vn

11
38Cơ đùi trong là 1 nhóm cơ nhỏ gần 2 bên háng, để tập luyện cho nhóm cơ này thì các bạn hãy áp dụng các bài tập sau nhé. Nó sẽ giúp cho các bạn có được một đôi chân thon dài gợi cảm hết mức cho xem.

Bài tập 1: Gate swing crossover

Bài tập này kết hợp giữa 2 động tác nhảy dạng & vắt chéo chân. Đầu tiện, bạn chụm 2 chân. Sau đó, bật nhảy, cúi thấp người ở tư thế squats. Bật nhảy lên đồng thời vắt chéo 2 chân. Các bạn đổi chân luân phiên nhé! Khi xuống squats các bạn có thể chống 2 tay lên đùi cho đỡ mỏi nhé!

Bài tập 2: Foot fire

Động tác này yêu cầu sự nhanh nhẹn. Nó sẽ giúp đốt cháy mỡ đùi cực tốt đấy! Bạn dạng 2 chân, hơi cúi người vs tư thế squats. Dậm chân nhẹ vs tốc độ nhanh. Lưng thẳng, ưỡn ngực. Đúng rồi!!! Nhanh lên nào!! Cố lên các bạn!

Bài tập 3: Wide knee mountain climber

Với động tác này chúng ta sẽ cúi xuống sàn, với tư thế như đang leo núi. 2 tay chống xuống sàn, lưng thẳng. 1 chân trụ, 1 chân co lên k chạm đất. Tương tự đổi bên với chân còn lại. Trong khi tập các bạn cố gắng thở đều nhé! Nào! Cố lên!

Bài tập 4: Squats jump

Với động tác này các bạn bắt đầu ở tư thế squats. Bật nhảy lên, rồi lại quay về tư thế squats. Như thế liên tục. Chú ý khi bật nhảy các bạn không duỗi thẳng chân.

Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp 4 bài tập này tập liên tục trong vòng 2 phút 1 lần để đốt cháy mỡ thừa ở vùng đùi, và cân đối có thể tập vài lần như vậy. Chúc các bạn có một đôi chân thon dài

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/yoga/

11 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here