6 bài tập nhanh để có bờ vai lớn hơn

44
35Mọi người đàn ông đều muốn có một vẻ ngoài khỏe khoắn và mạnh mẽ, một vóc dáng hoàn hảo và sự tự tin tỏa sáng. Bạn có thể đạt được điều này bằng việc sở hữu bờ vai rộng hơn, lớn hơn. Và bạn cũng chỉ tốn vài tháng để luyện tập tại phòng gym hoặc ở nhà thôi. Các bài tập sau đây sẽ tác động vào cả ba nhóm cơ và có thể giúp bạn sở hữu bờ vai rộng hơn và săn chắc hơn sau một tháng.

Trong một buổi tập, bạn nên lặp lại các bài tập này từ 3 đến 5 lượt. Ngoài ra, để có kết quả nhanh nhất và ấn tượng nhất, hãy thực hiện bài tập vai này ba lần một tuần, và đảm bảo bạn có một ngày nghỉ giữa các ngày tập luyện.

DẤU THỜI GIAN:

Vai hoạt động như thế nào 0:23

BÀI TẬP:

– Ngồi nâng tạ đôi 1:07

– Đứng nâng tạ ngang 2:03

– Gập người kéo tạ 2:53

– Trồng chuối và hít đất 4:06

– Nâng tay sang hai bên và về phía trước xen kẽ 4:55

– Gập người dang ngược tay 5:32

Những sai lầm lớn 6:35

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Các cơ vai trước sẽ giúp bạn vừa co duỗi vừa xoay cánh tay. Nhờ cơ vai bên, bạn có thể vươn tay ra bên cạnh. Đối với cơ vai sau, nó sẽ giúp bạn đưa cánh tay ra phía sau và xoay.

– Bài tập ngồi nâng tạ đôi sẽ tác động hiệu quả tới nhóm cơ vai trước mà không khiến cho cơ thể bạn bị xoay hoặc lắc lư khi thực hiện. Sau này, bạn có thể thử dùng mức tạ nặng hơn.

– Như bạn có thể đoán từ tên của bài tập, việc đứng nâng tạ ngang sẽ làm cơ vai giữa mạnh và phát triển hơn.

– Bài tập gập người kéo tạ rất tốt đối với cơ vai sau. Dù cánh tay bạn nên thẳng ra lúc hạ tạ xuống, bạn không nên để tạ chạm xuống sàn nhà. Sau khi thực hiện xong với 1 bên, hãy chuyển tạ sang tay kia và làm tương tự với tay trái mà không nghỉ ngơi.

– Ngoài việc giúp bạn có bờ vai rộng hơn, bài tập trồng chuối và hít đất còn phát triển cơ lưng, cơ ngực trên và cơ bụng.

– Nếu cảm thấy căng cơ trong quá trình tập luyện, điều đó có nghĩa là bạn đã gồng cả các khớp và các nhóm cơ hỗ trợ chúng. Điều này có thể gây đau và thậm chí là chấn thương.

– Cố gắng chọn các bài tập dài và có cường độ cao hơn để giúp vai phát triển và săn lại; có thể bạn cũng muốn kiểm tra giới hạn của bản thân.

– Hãy đảm bảo rằng bạn không chỉ tập trung vào một nhóm cơ vai và bỏ bê những nhóm cơ còn lại. Điều này sẽ phá hủy mục tiêu cuối cùng của bạn, đó là có một bờ vai tròn đầy và chắc chắn.

– Đừng quên rằng nếu muốn xây dựng cơ bắp, bạn cần phải ăn. Đó là lý do tại sao bạn nên tiêu thụ nhiều calo hơn bình thường và ăn nhiều thực phẩm giàu protein như trứng, thịt, thịt gia cầm, cá, rau và các sản phẩm từ sữa.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/meo-vat/

44 COMMENTS

  1. Như này cũng hướng dẫn làm video như đúng rồi.bạn nên đi vào phòng gym xem các gym mơ tập rồi hay làm video

  2. Mà nhìn như tao thấy cái thằng lol này hướng dẫn bài nào cũng bị sai lỗi kỉ thuật hết trơn đéo có cái gì đúng

  3. Ad ngáo à bài thứ 3 chủ yếu nó zo cơ lưng nhiều chứ vài sau dc bn mà đem zo bài vai thế vkl kiến thức như lol

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here