Aerobic bài tập eo giảm mỡ bụng siêu nhanh 41 Phút

46
31★★★★★ Link tải nhạc nền trọn bộ:

Đây là tổng hợp những video hướng dẫn tập thể dục, tập gym, tập cơ bụng, bài tập giảm cân, tập cơ ngực, tập cơ tay, giảm mỡ bụng..

Để theo dõi video mới của chúng tôi mỗi ngày vui lòng bấm link Subscribe bên dưới
♥ Hãy ủng hộ và động viên chúng tôi Upload thêm nhiều video hay bằng cách LIKE, SHARE và COMMENT nhiệt tình nhé 🙂
★★★★★ Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn !
Chúng tôi chỉ chia sẻ những video hay cho mọi người, không cố ý vi phạm bản quyền. Video sẽ được gỡ bỏ nếu được yêu cầu của chủ sở hữu quyền tác giả. Đối với bất kỳ vấn đề bản quyền vui lòng gửi email cho chúng tôi tại minhngocinc@gmail.com

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/yoga/

46 COMMENTS

  1. ★★★★★ Chú ý: Để giúp chị em tập luyện tốt hơn tại gia đình trong thời gian cách ly nCoV, mình sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh, những video đó sẽ được chuyển qua một kênh khác, với duy nhất một chủ đề luyện tập sức khỏe. cảm ơn chị em đã theo dõi !

  2. Hài lòng lắm luôn cô giáo, về bài tập, về nhạc nền, về giọng nói, nếu có video rõ hơn thì tuyệt vời ạ

  3. Đây là bài tập tốt nhất trong số những bài mình đã tập qua. Cực kỳ đốt calo và vận động toàn bộ hệ thống cơ. Cảm ơn cô giáo.

  4. Cảm ơn cô giáo nhiều bài tập rất tốt cho những người bụng bự. Bắt đầu từ hôm nay cố gắng tập, để có vòng eo được như ý, loại bỏ 20cm .

  5. Cảm ơn chị nhiều nhé, em tập sau 1 tuần thì hết bị đau eo và tập liền đc cả bài. Sau 2 tuần thì e giảm được 2kg và quan trọng là hết đau vai gáy , tập xong thấy người rát dễ chịu, note vào đây để chị em có động lực tập nhé. Cố nhên mọi người 😘😘

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here