Bí quyết lựa chọn áo thun từ áo thun nam Vbody

0
32Làm sao để chọn được chiếc áo thun nam vừa chất lượng lại có giá thành phù hợp với túi tiền của mình? Video trên sẽ cung cấp những bí quyết để bạn có thể lựa chọn được chiếc áo thun đẹp cho mình và bạn bè.

1. Kích thước áo thun nam body

Để chọn được một chiếc áo đẹp, điều trước tiên bạn phải xác định được đó chính là kích thước áo. Size áo vừa vặn sẽ giúp bạn phô được những đường nét cuốn hút nhất trên cơ thể của mình một cách cực kì khéo léo.

Đặc biệt là phần vai, nếu vai bạn thuộc dạng vai suôi thì bạn chớ nên chọn những chiếc áo thun có bề ngang quá rộng, nếu không nó sẽ tố giác phần vai kém nam tính của bạn. Ống tay áo cũng phải vừa với bắp tay chớ chọn những chiếc áo có ống tay quá bé vì sẽ làm bạn khó cử động hơn.

Và cuối cùng là chiếc áo thun body nam phải ôm lấy phần ngực vạm vỡ. Đó chính đặc điểm đầu tiên để bạn gây tượng đẹp trong mắt người đối diện, đặc biệt là các cô gái.

2. Dáng áo

Hiện nay trên thị trường có 3 loại form chuẩn cho áo thun nam là ôm (body), form đứng (unisex) và form rộng, ngoài thị trường thời trang áo thun hiện nay đa số chỉ thấy 2 loại đầu tiên:

FORM ÔM (BODY): Có phần lai áo (vòng bụng) nhỏ hơn phần ngực. Thường áo body không có nhiều size và yêu cầu cho người mặc cũng nhiều hơn, nếu bạn quá ốm, hãy cân nhắc phương án thứ 02.

FORM ĐỨNG (UNISEX): Lai áo và ngực áo bằng nhau, dể thấy ở áo Burberry, Polo, dể mang hơn đối với các bạn nam gầy, đặc biệt thích hợp cho áo có cổ giúp cơ thể che các khuyết điểm hơn.

FORM RỘNG: Form này chỉ xuất hiện trong các sản phẩm big size hoặc áo thun đồng phục, áo thun gia đình giá sỉ, hàng gia công, áo thun cho giới trung niên, người có vòng bụng lớn…

Đọc thêm tại:

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/thoi-trang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here