Bình Dương, va chạm với container, người phụ nữ tử vong trên đường đi mua đồ ăn sáng về

21
35Trong lúc đi mua đồ ăn sáng, một người phụ nữ đã bị xe container ôm cua cán chết trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương vào sáng ngày 15.11

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày xe container mang BKS: 51C-794.95 lưu thông trên đường ĐT743 hướng từ TX.Tân Uyên về TX.Dĩ An(Bình Dương).

Khi xe lưu thông đến ngã tư giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn thì tài xế cho xe ôm cua rẽ phải nên xảy ra va chạm với người phụ nữ tên Trần Thị Thơm (sinh năm 1948, ngụ Bình Dương) chạy xe đạp đi mua đồ ăn sáng và đang trên đường về nhà.

Sau va chạm, nạn nhân ngã ra đường bị xe container kéo lê cả người và xe trên đường một đoạn khiến người phụ nữ chết tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra giữa ngã tư khiến giao thông qua khu vực hỗn loạn, đường Mỹ Phước Tân Vạn kẹt cứng kéo dài gần 2km.

Đến 10 giờ 30 cùng ngày (15.11) hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết, giao thông qua khu vực dần ổn định.

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/meo-vat/

21 COMMENTS

  1. Cứ làm như ở phương tây . Người nào gây ra tai nạn rất nghiêm trọng có tử vong thì tướt giấy phép lái xe vỉnh viển coi như là chấm hết.

  2. Những xe tải , xe container , xe bus chở khách đường dài ở VN là những tên HUNG THẦN SÁT THỦ luôn rình rập cho mọi người

  3. 1948 bà ko ngờ đến năm 2018 lại bị chết thế này, ở đời ko ai ngờ đc chữ ngờ.

  4. Cũng không thể quy chụp trách nhiệp hết cho tài xế dc xem trên hình thấy xe máy bị va chạm trên làn đường của ô tô nhiều người đi xe máy rất hay đi vào làn ô tô nên rất dễ bị tai nạn còn nữa xe tải to xe máy có 1 mẩu à dễ vào điểm mù của xe tải nên khi xe tải chuyển làn là va vào

  5. Noi de xe conterno la buc het,may nguoi con cho loai xe nay luu thong tren duong VN co ngay ,nguoi dan tuyet chung ,loai xe can co lan duong rieng ma suot ngay phi vao noi dia ?buc toi nguoi dan toan chet oan,.tot nhat nen dep bo loai xe nay vi no kg hop voi con nguoi VN va duong bo VN no chat hep khong nhu cac nuoc khac.

  6. Cũng lại xe trong tải lớn nữa mong tất cả chín quyền địa phương phải có biện pháp đối với những xe này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here