Cách giảm stress trong cuộc sống | P2 | HatBuiNho

25
36Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái không thể ngừng suy nghĩ đến mức nhức đầu? Nếu có hãy xem video để biết cách giảm stress trong cuộc sống ạ.

Cuộc sống vị tha:
Video có sử dụng hình ảnh từ Sách Tranh Nhân Quả của Công ty Văn Hóa Pháp Quang:
Bài viết Full:

Link đăng ký miễn phí kênh Hạt Bụi Nhỏ:

Website:
Fanpage:
Graphic source: ;

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/yoga/

25 COMMENTS

 1. Trầm cảm, mặc cảm ,tự ti
  và những rối loạn lo âu
  Hầu như những bệnh tâm lý tôi
  Đều bị hết
  Tôi sợ tất cả mọi thứ

 2. Tuyệt quá a ơi. E rất thích cách a hướng dẫn theo luật nhân quả vì điều này sẽ giúp cs của chúng ta đc tốt đẹp hơn!! Cám ơn a thật nhiều. Chúc a có thật nhiều sức khỏe.😊

 3. Chào ad ạ, mình bị stress cũng do bệnh suy nghĩ nhiều này. Mình luôn lo lắng về tương lai, mình cũng cảm thấy mình kém cỏi hơn trong mắt bạn bè, mình hay bị mơ mộng viễn vong nhưng chẳn đâu vào đâu cả, mình cảm thấy mình rất muốn nổi loạn… mình thử ngồi thiền rồi, nhưng khi ngồi rồi thì những suy nghĩ đó len lối vào nữa. Mình không biết phải làm sao đây nữa ad ạ. Mong các bạn giúp đỡ mình với.

 4. Anh có thể nói về sự phân biệt giữa người tinh tế nhạy cảm và người luôn muốn làm hài lòng người khác (people pleaser) không ạ? em cảm ơn anh!

 5. Em vừa làm xong đề án kiến tập. Bàn bè ai ai cũng hối lộ, kẹp phong bì vào trong bài làm. Còn em thì ko, cũng có gắng làm hết sức nhưng ko biết kết quả như thế nào. Giáo viên hướng dẫn e thì ko đề cập đến vấn đề tiền long này nhưng mọi người đều tự giác đút tiền vào. Có giáo viên khác thì nói thẳng ra là cô phải có cừng này. Năm sau e phải đi thực tập, làm khoá luận mà gặp những người như này thì phải làm sao. Bản thân ko thích nhưng xã hội nó lại vậy. Thật là mệt mỏi. Anh cho em lời khuyên với ạ

 6. Không một từ nào có thể diển tả được !! chỉ gói gọn trong 1 chữ ''hay'' !! quá locgic

 7. Bạn ơi giúp mình với, mình muốn hỏi rằng duyên có hết không. Hết duyên rồi thì có tạo thêm duyên lành được không. Chúng tôi chia tay rồi với lý do là cô ấy không thừa nhận yêu tôi. Còn tôi thì đã yêu cô ấy rất nhiều. Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên có phải là do duyên kiếp trước không. Hết duyên rồi là coi như hết ạ. Tôi nên tiếp tục quan tâm cô ta giúp cho cô ấy biết thêm một ít đạo đức vì tôi hi vọng có 1 ngày cô ấy thay đổi. Hay là tôi nên buông bỏ đứt khoát như câu nói còn duyên thì ở, hết duyên thì đi. Mong bạn chỉ cho tôi với. Dẫu biết ty là vô thường nhưng tôi không sao quên được. Làm ơn giúp tôi. Thank you so much.

 8. Cuộc sống vị tha: http://bit.ly/CuocSongViTha

  Video có sử dụng hình ảnh từ Sách Tranh Nhân Quả của Công ty Văn Hóa Pháp Quang: http://bit.ly/Tranh-Nhan-Qua
  Bài viết full: http://hatbuinho.com/cach-giam-stress-trong-cuoc-song-phan1b/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here