Chọn giờ Hoàng đạo hợp mệnh, tuổi: cách hóa giải ngày Tam Nương hay

0
8

Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết cách hóa giải ngày Tam Nương để mọi sự hanh thông. Hơn thế nữa, chúng ta còn có thêm các kiến thức hay về vấn đề này. Vì lẽ đó, hãy đọc ngay để chủ động xử trí công việc theo chiều hướng tốt đẹp nhất quý vị nhé! 

Bật mí cách hóa giải ngày Tam Nương hiệu quả ai cũng nên biết

Ngày Tam Nương là một trong những ngày đại hung. Cổ nhân cho rằng, khởi hành hay làm việc đại sự trong những ngày này đều khó thành, thậm chỉ còn nhận lại nhiều hệ lụy tiêu cực khó có thể đoán biết.

Vì lẽ đó, việc xây dựng, cưới gả, khởi công, làm một việc gì đó mới,…vào những ngày kể trên rất nên tránh. Tuy nhiên, có một số trường hợp không thể thay đổi, bạn cần làm gì để có cách hóa giải ngày tam nương chính xác?

nen-tim-cach-hoa-giai-ngay-tam-nuong-phu-hop-de-tranh-hoa-hai
Nên tìm cách hóa giải ngày Tam Nương phù hợp để tránh họa hại

Đây là băn khoăn mà rất nhiều độc giả của bđs meeyland đang quan tâm. Nếu quý vị cũng là một trong số đó thì các gợi ý sau đây đáng để tham khảo hơn bao giờ đấy:

Thứ nhất, các chuyên gia phong thủy cho rằng, cách hóa giải ngày Tam Nương tốt nhất chính là căn cứ vào mệnh và tuổi của gia chủ hay chủ sự.

Sau đó, bạn chọn giờ Hoàng đạo hợp mệnh, hợp tuổi với bản thân để bắt đầu. Nhờ thế những khó khăn có thể được giảm bớt và chuyện xấu được cải thiện hiệu quả hơn.

Thứ hai, song song với đó, bạn cũng nên nắm rõ ngày Tam Nương trong tháng là ngày nào. Trong những ngày này, quý vị nên tự nhắc nhở bản thân tránh xa tranh chấp, xung đột, tránh nói lời thị phi,…..

Sự chủ động và ý thức được các hệ lụy mà ngày xấu kể trên mang đến cũng góp phần giảm bớt được không ít rủi ro.

Tuyệt vời nhất là bạn nên tránh xa ngày này, dừng làm việc trọng đại vào ngày Tam Nương. Nhờ đó, chúng ta có được sự an tâm, một khởi đầu suôn sẻ hơn.

Nếu được, bạn nên tránh làm việc lớn vào ngày Tam Nương
Nếu được, bạn nên tránh làm việc lớn vào ngày Tam Nương

Vì sao ngày Tam Nương lại “đáng sợ” đến thế?

Điển tích về ngày Tam Nương được nói đến rất nhiều. Tuy cách chia sẻ và lý giải có đôi chút khác nhau nhưng đều sở hữu điểm chung có liên quan đến Muội Hỷ, Đát Kỷ và Bao Tự. Đây là ba mĩ nhân đẹp nghiêng nước nghiêng thành trong lịch sử Trung Quốc.

Ngày Tam Nương khởi sự việc gì cũng khó hanh thông như ý
Ngày Tam Nương khởi sự việc gì cũng khó hanh thông như ý

Vẻ đẹp là si mê lòng người, khiến đối phương nổi ham muốn, tham vọng chiếm đoạt, sở hữu đã gây ra chiến tranh, tai họa, đổ vỡ cho các triều đại mà ba mỹ nữ này sinh sống.

Qua đây, người ta ngộ ra, những tưởng phái đẹp liễu yếu đào tơ không làm nổi đại sự nhưng lại có sức mạnh ghê gớm, dễ mê hoặc kể khác.

Do vậy, người ta đặt tên ngày Tam Nương như một sự nhắc nhở con người cần tỉnh táo trước vẻ đẹp hoàn mĩ của phái nữ.  Đây chưa chắc đã là phúc mà có thể là họa, khiến mọi thứ đảo điên, không theo quy luật.

Mỗi tháng, người ta chỉ rõ ngày Tam Nương ở mỗi tháng rơi vào 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch hàng tháng. Vì thế, bạn nên chú ý để có được kế hoạch suôn sẻ

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, bạn đừng quên đến với MeeyLand để có thêm các thông tin giá trị hơn. Tin rằng các gợi mở mà hệ thống mang tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Nếu cần cách hóa giải ngày Tam Nương chi tiết, hãy gọi cho chúng tôi thật sớm bạn nhé! 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here