Cách làm Tàu Hủ bằng bột rau câu thật ngon cực chất hốp hồn tín đồ ăn uống của Xanh TV

21
51Cách làm tàu hủ bằng bột rau câu cũng đơn giản thôi nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, với cách làm tàu hủ với bột rau câu là Xanh TV sắp chia sẽ ở dưới đây, bạn sẽ có ngay những bát tàu hủ thơm ngon, nóng hổi để giữ ấm cho mùa đông cũng như để giải khát cho hè oi ả. Xin mời các bạn cùng Xanh TV thực hiện nhé.
———————————–
Đăng ký theo dõi video món ăn mới ở link dưới đây:

Danh sách gần 600 món ăn, món bánh Việt ngon chọn lọc của Xanh TV:

Liên hệ với tôi:
Mail: dungtranpaces@gmail.com
Facebook: facebook/dungtranpaces

————————-****—————————

Toàn bộ nội dung ở trong kênh được các thành viên trong kênh XANH TV tự biên tập, chúng tôi được quyền sở hữu nội dung trong video.

Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đắng Kí, Like and Share Ủng Hộ Chúng Tôi Với Nhé !!!!!!!
CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !!!

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/am-thuc/

21 COMMENTS

  1. Ngta dạy cách làm sao m.n cứ nhàu vô chê nồi niêu xoang chảo của ngta không vậy. Thử tới mình làm cũng vậy thôi, sợ món ăn không thành công tiếng khua của 2 kim loại cũng chê. Nãn thiệt.

  2. Người ta làm kênh mn ai xem thì xem . Ko xem thì xin đi kênh khác sao lại hùa nhau bình luận này nọ . Họ cũng đang cố gắng chia sẽ cách làm cho mn mà .

  3. Gừng thi bao nhiêu cũng được,tuỳ theo sở thích của mỗi người,nước đường cùng vậy tuy lam bao nhiêu kg quan trọng. Quan trọng nhất là lam đau hủ thôi,cảm on bạn đã chia sẻ

  4. Con thấy cách này khá hay lại ko có đường nho , mua sữa đậu nành thiệt nhìu ,lm đúng công thức
    =>Kết quả :rau câu sữa đậu nành 😑😑

  5. ban nay noi dung roi bay gio sang tao rau cau minh thay la qua chu ba minh hoi xua nau dau hu an nỏng rat la nong min rat la ngon moi dung la dau hu an no mem min tan trong mieng do moi dung la dau hu con cai nay co rau cau chat thanh dau hu da qua an o ngon bang hoi xua dau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here