CANH CÁ NẤU CÀ CẦN – Cách nấu Canh Cá không bị tanh – Canh Cá nấu ngót by Vanh Khuyen

20
37Cách nấu canh Cá sao cho không bị tanh – chia sẻ món Canh cá nấu ngót
Để nhận thông báo ngay khi có Video mới. Anh chị em và các bạn cần tạo cho mình một tài khoản “gmail.com”. Sau đó đăng nhập – Log in – vào Youtube và bấm vào ĐĂNG KÝ hoặc SUBCRIBE chỗ Hoa TULIP. Và cũng như để ủng hộ Kênh Vành Khuyên Lê được duy trì và ngày càng lan toả, anh chị em và các bạn vui lòng chia sẻ cho nhiều người cùng xem để những chia sẻ của Vành Khuyên đến được với mọi người.
Công thức trên màn hình ở phút thứ 5 trong Video nha các bạn!

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/am-thuc/

20 COMMENTS

  1. Chị Vành Khuyên ơi, chị có thể làm một video hướng dẫn làm các món ăn với cá đối không chị? Em cảm ơn 🙂

  2. Cô ơi con rửa cá theo cách của cô nấu cá thì ăn rất là ngon không sao cả nhưng không biết có phải con có bầu không mà khi nấu mùi giấm rất rõ đó ạ. Mùi này làm con khá là khó chịu cảm thấy món ăn k được đúng ý. Có phải con làm sai chỗ nào không cô?

  3. Canh ca nhin rat la ngon, minh thich mon nay lam, mai minh se nau mon nay. Cam on Vanh Khuyen da chia se Video nay! Chuc Vanh Khuyen va Gia dinh luon manh khoe va tran day hanh Phuc!!!

  4. Bây giờ hễ muốn nấu món gì là chị gõ vô món đó với by VÀNH KHUYÊN xem video của em trước để nhớ cách làm và lúc nào thích hợp thì chế biến bảo đảm thơm ngon hấp dẫn miễn chê luôn ! Nhìn thành phẩm của em thèm ghê ! Nhất đinh sẽ chế biến món CANH CÁ CẦN HÀNH CÀ này ! Cám ơn em nhiều lắm ! Chúc em nhiều niềm vui và Hạnh Phúc với căn bếp dể thương có hình con chim VÀNH KHUYÊN trên mặt bếp nữa nha ( em rất dể thương và khiêm tốn đúng mẫu người Phụ Nữ truyền thống Việt Nam!)😍💖👍

  5. Cám ơn Vành Khuyên nhé. Qua Đức thèm món ăn Việt nam, nên các video hướng dẫn của Vành Khuyên như đồ bảo bối của mình.

  6. Mon nao cung ngon , de hieu va chat luong giong nhu nguoi chi dan, don gian , tan tam. Cam on VKL rat nhieu. Than chuc VKL moi dieu tot dep nhat.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here