Dáng người nào thì mặc quần jeans đẹp ? Cách chọn form quần phù hợp với dáng người như thế nào ? Hãy cùng mình tìm hiểu về 5 dáng quần jeans phổ biến nhất để có thể tự chọn mua được một chiếc quần phù hợp với bản thân nhất nhé.
Nếu mọi người thấy video này hữu ích và muốn mình làm thêm những chủ đề tương tự hoặc một chủ đề nào khác thì đừng ngại để lại ý kiến dưới phần bình luận nha. Và đừng quên nhấn like cũng như subscribe để chúng mình có thể gặp lại nhau hàng tuần ^^
Track: Robin Hustin x TobiMorrow – Light It Up (feat. Jex) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:
FOLLOW ME ~~~~
INSTAGRAM : @fromsue_ (
FACEBOOK : From Sue (
Thanks for watching!
From Sue with love.
Nguồn: https://thechecklistmom.com/
Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/thoi-trang/
Xem thêm Bài Viết:
- Áo lót chống tụt cài trước nâng ngực siêu quyến rũ JUSSY
- Hướng Dẫn Cắt May Áo Khoác Nữ – phần 2 | Công Thức Cho Mùa Hè Và Mùa Đông | MAY MẪU VIỆT HIÊN
- 5 Local Brands siêu chất mà ai cũng có thể mặc đẹp , Shopping cùng Fabo Nguyễn Vlog 150
- [REVIEW] 1 Chiếc Áo Khoác DEGREY mặc được quanh năm
- [Build A Streetwear Wardrobe] Áo Hoodie – The Most Versatile Item In Your Closet
Xin chào bạn. Mình có nhu cầu nhập hàng quần áo bên bạn. Bạn cho mình xin link hoặc sdt hoặc địa chỉ để đến đặt hàng nhé! Bạn làm video rất hữu ích. Cám ơn bạn nhiều lắm. Zalo mình: 09.616.777.04 Huy AB. Cám ơn bạn và xin chúc thành công !
C oi em 1m58 52kg vai to em muốn mặc quần jean cap cao với áo crop top hoặc áo 2 day đi giày eqt được không ạ
hàng đẹp lắm ạ
C ơi,cao 1m67 , 48cân mặc size j dc c iu nhỉ?
C oi em mập.đùi to dậy bận quần baggy hợp ko ạ
B ơi. Mik m50 48kg. Mọi thứ ko to
Có mặc đc quần póng loe ko b???
Mà nếu mặc đc thì nên mặc dài đến mắt cá hay trên mắt cá thì đẹp ạ???
Mong đc b tư vấn
chị ơi chân em rất rất bé và vòng 3 của em khá lép vậy nên mặc quần nào ạ
Chị ơi em 1m63 55kg mặc quần nào cho hợp ạ
Cj ơi mix đồ cho người béo bụng bắp đùi to vai rộng đi cj
Chị lm video mix đồ cho người gầy nhưng chân lại không thẳng đi ạ
C ơi e 1m56 gầy phần hông to thì nên mặc quần + áo nào hợp ạ
chị ơi em cao 1m62 nặng 50 ký bắp chân hơi to mặc quần ống loe được không ạ
Chị ơi em cao 1m53 nặng 49kg bắp đùi to, bắp chân không to lắm, mông to, ngực lép thì nên mặc quần gì ạ
Chị ơi em cao 1m66 nặng 56kg , 2 chân thẳng thon không mập đuồi, ko bắp chân to.Vậy em nên mặt quần nào phù hợp với em ạ.vs lại mông của em ko dc to.
E cao gầy hông nhỏ nhưng mông căng tròn thì nên mặc quần nào ạ
Chị ơi em 1m54 mà 49kg, hông to mà mông lại lép thì nên loại nào được ạ :'(((
Em cao 1m52 , đùi hơi to , bắp chân to mặc quần dáng gì cho đẹp ạ
Em gầy có 40kg thôi, cao 1m58 thì mặc quần sao sj
Chị ơi phần trên của em k to nhưng mông đùi vs bắp chân to không biết em mặc quần nào cho phù hợp ạ ?
Chị ơi cho em xin các địa chỉ c hay mua jeans đc k ạ? Thanks chị ạ
✌🍁thank you 💞👏🍻
Chị ơi thân trên to hơn phần mông thì em chọn gì cho hợp
Chị ơi e mua quần jeans ống rộng mà thấy rộng quá giờ em muốn bóp vô mà k bt bóp vô nó có bị xâu k ạ😞
Chị ơi em m55 nặng 40kg mà em mặc oings xuông cod hợp k ạ
Chị ơi cho e hỏi e cao 1m7, theo m.n nói là e khá gầy vì có 49kg thôi.nhưng e thấy bình thường ạ.Vâỵ e nên mặc quần jean nào để khắc phục và đẹp ạ.Vì gầy nên mông e cũng bị lép chị ạ
Em phần đùi và bắp chân to, nhưng dc cái là cao em nên mặc quần nào thì hợp đây ạ, hết đến mông rồi em vẫn chưa sắm đồ
Hông em cực to :(((
Minh cao 1m50 .fan eo hoi to.dui to trai chan nho vay co mat duoc dang quan ong loe kg a .nho tu van dum .vay mjh hop voi dang qan rin nao a.
E m50 mong to mac quan nao c
Chị ơi làm cách nào khi mặc quần jean mà không bị lộ phần trên ý ạ 😢
Em gầy thấp m53 mông lép thì nên chọn quần dạng nào ạ?Em cảm ơn ❤️
Chân e bị cong thì e nên mặc dáng quần nào thế chị. E cao 1m55 ạ
E gầy cao mông lép mặc quần gì cho đẹp ci
E chân thẳng, mông đùi to ( đùi trước khá to ạ) , bắp chân bình thường . Không biết quần kiểu nào sẽ phù hợp ạ
Chị mua quần ống đứng ở đâu vậy