Chữa bệnh ra mồ hôi tay chân – Nguyên nhân và cách điều trị triệt để

1
9Chữa bệnh ra mồ hôi tay chân – Nguyên nhân và cách điều trị triệt để
– Nguyên nhân dẫn đến ra mồ hôi tay, chân ( tăng tiết mồ hôi ) có nhiều loại như: cảm xúc, do vị giác, do phụ nữ có thai, mãn kinh, bệnh về thần kinh giao cảm, khối u di căn chèn ép hoàn toàn dây thần kinh tủy sống, hạ đường huyết, uống thuốc hạ nhiệt salicylat quá liều,… ngoài ra yếu tố môi trường, thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta cũng là điều kiện thuận lợi để tăng tiết mồ hôi trầm trọng hơn.
– Tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân ( còn được gọi là tăng tiết mồ hôi do cảm xúc), thể loại này thường thấy là trong suốt mùa hè, bàn tay, bàn chân ướt sũng,nếu để bàn tay rủ xuống có thể thấy nước nhỏ giọt xuống các đầu ngón tay, bàn chân luôn luôn ướt.
– Bệnh trầm trọng thêm khi có cảm xúc đột ngột như vào phòng thi, nhận tin vui, buồn đột ngột, người bệnh thường lo lắng, bồn chồn gây sang chấn tinh thần (stress) mất bình tĩnh.
———————————————————————————————————–
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Số Điện Thoại: 0977.215.736 – 0941.058.892
Facebook:
Youtube:
Các bạn hãy nhớ Subscribe và Share cho mọi người cùng nhận được những thông tin hữu ích từ kênh của chúng tôi
Thanks you

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/suc-khoe/

1 COMMENT

  1. Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Sơn bằng hơn 70 năm kinh nghiệm và 3 đời cha truyền con nối làm video này để chia sẻ với các bạn về cách chữa bệnh ra mồ hôi tay chân – nguyên nhân và cách điều trị triệt để. Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại: 0977.215.736 – 0941.058.892 để được tư vấn bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here