DỊCH CÂN KINH TRỊ BỆNH | TT. THÍCH NHẬT TỪ

46
31TT. THÍCH NHẬT TỪ hướng dẫn thực tập “phất thủ” (phẩy tay), một phần của ĐẠT MA DỊCH CÂN KINH. Mỗi ngày tập 2 lần, mỗi lần 500-700 cái, các bạn sẽ trị được các bệnh xương, khớp, tê, sụi, liệt và một số bệnh khác gồm mỡ trong gan, mở trong máu và trĩ. Phi trường Kuala Lumpur, Malaysia, ngày 24-2-2019
——————————————————————————–
Đăng ký theo dõi kênh Vấn đáp Phật Học:
——————————————————————————–
Các chủ đề được quan tâm:
Đâu là đúng ? :
Khái niệm | Ý nghĩa | Hướng dẫn | Ứng xử :
Sự khác nhau & Phân biệt :
Tình yêu & Hôn nhân :
Gia đình & Xã hội :
Pháp môn & Tu tập :
Kinh điển & Phật tử:
Cõi âm và & Địa ngục :
Ăn chay & Ẩm thực chay :
Thờ Phật & Niệm Phật :
Giấc mơ & Báo mộng :
Học thuyết của Phật giáo :
Trả lời phỏng vấn các đài truyền thông :
Talkshow | Vì sao tôi theo đạo Phật ? :
Talk show | Gương Sáng :
Kinh Phật cho người tại gia :
Kinh tụng hằng ngày :
—————————————————————————–
Website: |
Fanpages:

#thichnhattu #vandapphatphap #vandap #phatphap
© Bản quyền thuộc về Vấn đáp Phật pháp – Thích Nhật Từ
© Copyright by Vấn đáp Phật pháp – Thích Nhật Từ ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/meo-vat/

46 COMMENTS

 1. *Chúc bạn nghe pháp có 1 ngày an lạc. LIKE – SHARE và COMMENT giúp truyền bá đạo Phật nguyên thủy mà đức Phật giảng dạy nhằm đạt được sự chánh tính và đẩy lùi mê tín và nổi khổ niềm đau trong cuộc sống.

  *Chùa Giác Ngộ – số 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. ĐT: 028 3830 9570.

 2. Con cám ơn Thầy đã chỉ dẫn bài tập, con mới được biết YouTube này do người bạn gửi, con bắt đầu tập khoảng 50 cái là chỗ bắp chuối bị đau chút chút, con ngưng và vài giờ sau con tập lại. Thưa Thầy con tập mà bị đâu như vậy thì sao ạ ? Xin Thầy hoan hỉ chỉ cho con , kính chúc Thầy nhiều sức khỏe Ạ Di Đà Phật.

 3. Con cũng bắt đầu tập được 2 hôm rồi thầy ạ, con bị thoát vị đĩa đệm mà tập 2 hôm triệu trứng tê chân của con đỡ được 1 ít thầy ạ

 4. Theo tôi nên tập theo nguyên bản
  Đây là môn khí công cổ truyền đã bao đời rôi
  Câc bậc thày ấy cao minh lắm
  Mình giờ tu tập chưa là gì cả mà đã giám mạo phạm sao
  Thật là quá kiêu ngạo và thất lễ

 5. mẹ mình bị các đốt sống lưng va khớp gối ,đi lại khom lưng mình thấy hai chân cũng teo dần mình cũng mua thuốc về cho mẹ uống mak ko hết ,, .khi mẹ lên thăm bé nhà mình ở lại với mình một tuần và xuống công viên thể dục đuoc các bác ở dưới chỉ dịch cân kinh và tập được 2tháng rui ,,mẹ nói rất khỏe lưng ko còn bị đau ,,,mình cũng đang bị thần kinh tọa sáng bữa nào mẹ cũng kêu mình tập theo mẹ ..mak mình ngủ nướng nên 8h mới tập …h mẹ mình xem dịch cân kinh là bài thuốc của mình vậy ,sáng 5h lò mò dậy kêu mình đi rui

 6. Cảm ơn thầy nhưng động tác thở là rất quan trọng trong khi tập . Em nghe có lúc thầy hướng dẫn đưa tay về trước hít vào , có lúc thầy bảo đưa tay ra sau hít vào em không biết cách nào cho đúng . Mong thầy nói lại thật rỏ ràng xin cảm ơn thầy.

 7. Dạ! Con xin cảm ơn video hướng dẫn của thầy. Trước giờ con vẫn tập sai sót do không có nhón chân. Nam mô A Di Đà Phật

 8. Mình cũng đang tìm hiểu! Bởi nghe anh mình chỉ dẫn! Anh ấy rất khỏe và da dẽ rất đẹp lai sau khi bị tai nạn giao thông anh ấy phải ngồi xe lăn một thời gian dài Mặc dù anh chỉ ngồi tập chưa được một năm nhưng thấy dạo này sức khỏe tốt hơn nhiều lắm. Nhà mình cũng rất ngạc nhiên sau vài tháng khong gặp anh .

 9. Chung con xin tri ân thây rat nhieu ah .bai tâp nay rât hay .tu khi con tap bai nay cua thay benh khop và benh thoai hóa đôt sông cổ cua con đa bot rat nhieu ah .con kinh chuc suc khoe thay !

 10. Thây cho hoi thăm con đa mô đia đêm ngay thăt lưng 2 lân hiên giơ vân con đau như vây giơ tâp dich chân kinh co đươc ko co bơt đau ko nhơ thây chi dân dum con xin chân thanh cam ơn thấy nhiêu.

 11. Nam Mô A Di Đà Phật thầy ơi con bị suy van tỉnh mạch sâu hai chi dưới vậy con tập bài tập Dịch cân kinh nầy được không thầy A Di Đà Phật con cám ơn thầy Mô Phật

 12. A di đà phật
  Thầy ơi con tập cũng được hơn tháng rui mà sao các khớp ngón tay ngón chân con thấy đau vậy có sao k thầy

 13. Vua roi con xem rat nhieu cach huong dan ,phai mang dep ,mat huong theo dong ban ngay ,chieu huong tay … Con ko biet tap nhu the nao dung .Con kinh xin thay giai dap de con hieu ro them . Nam Mo Bon Su Thich Ca Mau Ni Phat.

 14. Mỗi người hướng dẫn 1 kiểu làm mọi người hoang mang quá . đây là phất tay kiểu khác đạt ma dịch cân kinh rồi

 15. Bài tập đơn giản nhưng rất hiệu quả cho sức khỏe.Cam ơn Thầy Thích Nhật Từ đã tận tình hướng dẫn.

 16. Nam mô a di đà phật con xin cản ơn Hòa Thượng đã chỉ dậy cho chúng con có một sức khỏe tốt cho mỗi chúng con nam mô a di đà phật

 17. Tôi cũng tập rất lâu rồi, tác dụng rất tốt, bệnh thần kinh tọa của tôi đã bớt đau rất nhiều,ăn ngủ ngon, nói chung sức khỏe bảo đảm.cảm ơn thầy nhiều.

 18. DỊCH CÂN KINH hay còn gọi là TẨY TỦY KINH do Bồ-Đề-Đạt-Ma-Sư-Tổ viết và truyền dạy khi sang Trung Quốc truyền đạo từ năm 520 sau CN.

  Bộ DỊCH CÂN KINH gồm 12 thức tu luyện giúp cho thân thể thanh lọc khỏi độc tố và bệnh tật, đặc biệt giúp cho tâm hồn cũng được thanh lọc khỏi những tạp niệm gây ra. Người tập luyện thường xuyên có sẽ giúp thanh lọc tâm hồn và thể chất từ đó có một đời sống an lạc, vui vẻ với một sức khỏe tráng kiện và không bệnh tật. Một số người đủ kiên trì thường xuyên tập còn có thể thoát khỏi các căn bệnh hiểm nghèo.

  Đây là bộ khí công còn lưu trữ đến ngày nay và đang được lưu giữ tại trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Bắc Kinh – TQ. Bản dịch sát nghĩa, được chú giải chi tiết hiện được đánh giá tốt nhất của Việt Nam hiện nay do Yên Tử cư sĩ – Trần Đại Sỹ dịch giả. (Ông là một tiến sỹ y khoa Trung Quốc – Pháp, là một người tinh thông kinh dịch, y học Đông Phương và cũng là một nhà sử học). Bản dịch năm 2003 hiện được lưu trữ tại Thư viện Việt Nam Ấn Quán xuất bản.
  Ai đã tập cuốn này rồi xin chỉ giáo ạ.

 19. Nam Mo A Di Da phàt ,con xin tri an cong duc cua thay da day cho con tap vay tay ,con moi tap dùoc 3thang ma da co hieu qua tot ,con xin cam on thay, con xin chuc thay than tam an lac ,phan su cat tuong nam mo a di đa phat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here