GIẢM MỠ ĐÙI NHANH NHẤT TẠI NHÀ CHỈ VỚI 15 PHÚT CHO ĐÔI CHÂN THON GỌN | Lose Thigh Fat – FULIFE YOGA

3
37



🔺 Bài tập giảm mỡ đùi chỉ với 15 phút mỗi ngày đơn giản nhưng hiệu quả này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa ở đùi, có được đôi chân thon gọn và săn chắc chỉ sau vài tuần.
👉 Phần lớn mọi người dành hàng giờ trong phòng tập thể dục để cố gắng đạt được một vóc dáng hoàn hảo nhưng tất cả những gì bạn cần là một vài bài tập đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay cả khi ở nhà.
🔺 Bài tập này sẽ tập luyện không chỉ đùi mà cả cơ bụng và hông của bạn. Thực hiện bài tập nhỏ này với chúng tôi mỗi sáng và bạn sẽ không tin vào kết quả. Chỉ mất vài phút nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời trong thời gian dài.
👉 Phần tốt nhất của động tác này là bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu miễn là có đủ không gian Nó sẽ giúp bạn điều chỉnh cơ bụng và hông của bạn nhưng nó sẽ chủ yếu nhắm vào đùi ngoài của bạn.
🔺Chân là một trong những khu vực cứng đầu, nơi có thể lưu trữ rất nhiều chất béo ngay cả khi bạn đang giảm béo ở các khu vực khác vì vậy đừng nản lòng. Điều quan trọng của nó là thực hiện các bài tập chân sẽ giúp bạn không tăng số lượng lớn. Nếu bạn đang tập giảm béo thay vì tập chân quá cơ bắp thì tốt nhất bạn nên tập những bài tập như thế này so với các bài tập chân phổ biến khác như squats.
=================================================
👉 Bên cạnh đó Fulife yoga còn rất nhiều video trị liệu về các bệnh như đau lưng, mất ngủ, giãn tĩnh mạch chân,… hãy theo dõi kênh của Thủy để nhận được nhiều hơn các video hàng tuần nhé!
❤️ 30 ngày yoga tại nhà cho người mới bắt đầu:
❤️ 30 ngày yoga giảm cân tại nhà:
❤️ Yoga trị liệu:
————————————————————————————————-
🌞 Tham gia tập ngay yoga cho người mới bắt đầu🌞 30 ngày để thay đổi cuộc sống của bạn!
✅ ĐĂNG KÝ để được hỗ trợ miễn phí ngay tại đây:
► Youtube:
► Fanpage:
► Website:
► Zalo page:
Và đừng quên bấm vào 🔔 để nhận thông báo video mới nhé!
Cảm ơn các bạn đã xem video này.
#giammodui
#giammothua
#dotchaymo
#giamcan
#giammo
#baitapgiammodui
#cachgiammodui
#giammoduitainha
#chanthongon
#cachgiamcan
#fulifeyoga
#yogatainha
#yogaonline
#yogatrilieu

➞♫ Thank you for your Music :
Vlogs Nocopyright :
Audio Library :

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/yoga/

3 COMMENTS

  1. Thủy sẽ rất vui và biết ơn khi bạn like và share video này đến với nhiều người hơn nữa để chúng ta cùng nhau xây dựng cộng đồng sống khỏa mạnh và hạnh phúc. Thủy rất thích câu nói " cho đi là con mãi" và đây là kim chỉ nam cho Thủy trong suốt chặng đường sau này. Mời Bạn đăng kí kênh của Thủy tại đây https://www.youtube.com/channel/UCVVU3wNOVGICJFAJWdzNV1g/featured?view_as=subscriber/?sub_confirmation=1 và trong quá trình luyện tập có khó khăn gì thì hãy comment ở đây nhé. Thủy đảm bảo sẽ hỗ trợ hết mình để bạn đạt được lợi ích tuyệt vời từ yoga đến với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here