GIÁO ÁN CHO NGƯỜI MỚI TẬP GYM – BUỔI 2

23
35Chào các bạn, nếu bạn đang xem video này thì có lẽ giống tôi 13 năm vè trước, khi mới bắt đầu đi đến phòng tập và xuất hiện khái niệm GYM. Giống như đứa trẻ học sinh cấp 1, thời điểm đó đó tôi đã rất bỡ ngỡ và không biết bắt đầu từ đâu và nên làm thế nào?

Trải qua nhiều năm tập và quan sát thấy đa số anh em mới bắt đầu đều như thế, bởi kiến thức chưa được trang bị và không có ai chỉ bảo, tôi tự trách nhiệm với bản thân phải làm những video này để chia sẻ lại với mọi người đặc biệt là các bạn mới tập với mong muốn các bạn sẽ có được khởi đầu tốt nhất và hợp lý nhất. Đa số người đi tâp xem video này sẽ nói tôi “HƯỚNG DẪN KHÔNG ĐÚNG” nhưng đừng lầm tưởng, tôi cam đoan rằng đây là video phù hợp cho người mới bắt đầu, bởi trải nghiệm có thật và sự thấu hiểu tôi dành cho bộ môn phát triển hình thể này. Giáo án trong video là mức cơ bản, chúng ta làm quen với giáo án cơ bản này 1 tháng rồi sau đó tôi sẽ hướng dẫn các bạn giáo áo nâng cao hơn.
Rất mong anh em sẽ vượt qua 1 tháng đầu tiên đầy gian nan này nhé 😉
Cảm ơn và chúc các bạn thành công !
#GYMMAX #training #GYMNAM
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
#GYMMAX là kênh thông tin chuyên về sức khỏe và tập luyện cho mọi người tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các thông tin đa chiều, có chiều sâu và liên tục giới thiệu những bài tập mới với xu hướng mới ở trong và ngoài nước.

*** Cập nhật những xu hướng tập luyện mới nhất và tạo động lực từ những chuyên gia, thành viên thể hình hàng đầu giúp bạn đạt được thân hình mong muốn và cơ thể khỏe mạnh. Để lại câu hỏi dưới phần Comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé hoặc gọi vào số HOTLINE: 0916 707 707

SUBSCRIBE – ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO BÀI TẬP MỚI NHẤT!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Theo dõi GYMMAX tại:

▶ Website:
▶ Facebook:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
// Giáo án bài tập online liên hệ: 0916 707 707

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/yoga/

23 COMMENTS

 1. Nếu đam mê và thích gym thì tập cỡ nào cũng không mệt, đúng không mọi người ?

 2. A ơi cho em hỏi khi e đã tập như bài a hướng dẫn khi về rất đau.vậy em dùng thuốc bóp cho cơ đỡ đau liệu có đk k ạ

 3. Anh ơi e là nữ thì e theo giáo án này đc k ạ? Nhưng mức tạ hơi quá sức với e. E hạ mức tạ đc k ạ?

 4. Làm video các bài tập từ thấp đến cao và theo thứ tự để ae xem với. Chứ xem đc video tập 1 mà k thấy tập 2.

 5. Anh ơi anh có thể chỉ cho em kĩ các động tác được không ạ, đôi khi em biết được các bài tập nhưng lại ko biết nên tập thế nào cho đúng a ạ

 6. Anh ơi!!!
  E chạy bộ 10' sau khi tập thì e bị choáng và muốn nôn… Theo a e nên giảm phút xuống không hay sao ạ!!! Mong a tl giúp e vs ạ!!

 7. Chúc anh nhiều sức khỏe , công việc thuận lợi nhiều niềm vui , hanh phục và cùng đồng hành với anh em
  Cảm ơn anh rất nhiều

 8. A cho e hỏi là d mới tập. Nhưng ăn uống gàn như k thay đổi so vs trc mấy. (Ít mỡ,k riệu bia) tập theo lộ trình này có đc k ạ. E ms bd đc 1-2 buổi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here