GIÁO ÁN CHO NGƯỜI MỚI TẬP GYM – BUỔI 3

23
30Chào các bạn, nếu bạn đang xem video này thì có lẽ giống tôi 13 năm vè trước, khi mới bắt đầu đi đến phòng tập và xuất hiện khái niệm GYM. Giống như đứa trẻ học sinh cấp 1, thời điểm đó đó tôi đã rất bỡ ngỡ và không biết bắt đầu từ đâu và nên làm thế nào?

Trải qua nhiều năm tập và quan sát thấy đa số anh em mới bắt đầu đều như thế, bởi kiến thức chưa được trang bị và không có ai chỉ bảo, tôi tự trách nhiệm với bản thân phải làm những video này để chia sẻ lại với mọi người đặc biệt là các bạn mới tập với mong muốn các bạn sẽ có được khởi đầu tốt nhất và hợp lý nhất. Đa số người đi tâp xem video này sẽ nói tôi “HƯỚNG DẪN KHÔNG ĐÚNG” nhưng đừng lầm tưởng, tôi cam đoan rằng đây là video phù hợp cho người mới bắt đầu, bởi trải nghiệm có thật và sự thấu hiểu tôi dành cho bộ môn phát triển hình thể này. Giáo án trong video là mức cơ bản, chúng ta làm quen với giáo án cơ bản này 1 tháng rồi sau đó tôi sẽ hướng dẫn các bạn giáo áo nâng cao hơn.
Rất mong anh em sẽ vượt qua 1 tháng đầu tiên đầy gian nan này nhé 😉
Cảm ơn và chúc các bạn thành công !
#GYMMAX #training #GYMNAM
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
#GYMMAX là kênh thông tin chuyên về sức khỏe và tập luyện cho mọi người tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các thông tin đa chiều, có chiều sâu và liên tục giới thiệu những bài tập mới với xu hướng mới ở trong và ngoài nước.

*** Cập nhật những xu hướng tập luyện mới nhất và tạo động lực từ những chuyên gia, thành viên thể hình hàng đầu giúp bạn đạt được thân hình mong muốn và cơ thể khỏe mạnh. Để lại câu hỏi dưới phần Comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé hoặc gọi vào số HOTLINE: 0916 707 707

SUBSCRIBE – ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO BÀI TẬP MỚI NHẤT!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Theo dõi GYMMAX tại:

▶ Website:
▶ Facebook:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
// Giáo án bài tập online liên hệ: 0916 707 707

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/yoga/

23 COMMENTS

  1. Anh ơi e chạy bộ 10-15 phút là sẽ bị choáng váng muốn xỉu và buồn nôn!!! Theo a e nên chạy nữa không ạ

  2. Bạn làm video , mình nên ăn nhưng gì trước khi tập đi , ăn ích hay ăn nhiều , ăn bao nhiêu thì mới đủ .

  3. Cho mình hỏi thế 3 bài tập này luân phiên nhau à, ví dụ bài 1 tập thws2, bài 2 tập thứ 4, bài 3 tập thứ 6 luân phiên trong tuần à bạn?

  4. A ơi nếu như ngày đầu e muốn tập lưng vs ngực trước thì vẫn được đúng không a ? Miễn sao mình giữ được cái trình tự đó và tập liên tục 1 tháng thôi đúng không a ?
    Em cảm ơn anh ạ!!

  5. E tập deatlyt vs mức vừa rồi. Mà sao thấy lưng dưới đau quá. Mới tập bài này lần đầu ko pít tại sao đau lưng dưới quad

  6. A ơi nếu buổi 4 _5-6 tập lại 3 bài cũ .thì buổi 7-8-9 vânc quay lại tập 3 bài cũ à a

  7. Lịch tập 1 buổi này có quá dài ko bạn, tính hết thời gian các bài này đến 2 tiếng tập mất, với người mới mình sợ hơi quá sức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here