Giới thiệu và hướng dẫn dùng sét tái sinh da cao cấp HOÀNG CUNG WHOO

2
37Trình làng sét whoo tái sinh cao cấp của cao cấp đây ạ.

– Sét tái sinh da cao cấp HOÀNG CUNG WHOO là Dòng sản phẩm dưỡng da nổi tiếng với nguyên liệu đặc biệt “Công thần đơn” một phương thuốc bí truyền chỉ được dùng trong hoàng cung ,đặc biệt chỉ Vua và Hoàng Hậu dc dùng ..

-Với các thành phần quý trong phương pháp “Mỹ dung bí truyền” của Từ Hy thái hậu, giúp kiểm soát dòng chảy của Lục Khí tận sâu bên trong da …
-Được chiết xuất từ sâm núi, ngọc châu, lộc nhung, phấn cốt, và cây hoàng kim.

👉Mang Khả năng điều hòa khí huyết, giúp da tái sinh tận sâu bên trong , mang lại làn da tươi sáng, hồng hào, khỏe mạnh

👉Đây là dòng sản phẩm có khả năng chăm sóc toàn diện nhiều vấn đề trên da, từ vấn đề thu nhỏ lỗ chân lông giúp da se khít láng mịn, đến việc điều tiết lượng dầu và lượng nước trên da đưa da về trạng thái cân bằng (da thường).

👉Ngoài ra, sản phẩm có tính năng phục hồi các tổn thương trên da rất tốt, giúp các vết thâm hay tổn thương do mụn nhanh chóng biến mất. Đồng thời, một số vị thuốc đông y có trong sản phẩm mang lại tính kháng viêm trên da hiệu quả, giúp ngăn ngừa và loại bỏ nhân mụn ẩn sâu trong lớp biểu bì.

❤❤Đây là dòng sản phẩm ĐÔNG Y được khách hàng yêu thích nhất. ..Vì rất lành tính, phù hợp với những àn da rất mẫn cảm, phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.
Bộ sp bao gồm:
1. Nươc hoa hồng 150ml +20ml
2. Sữa dưỡng 130ml+20ml
3. Tinh chất 8ml
4. Kem dưỡng 10ml
Hotline Zalo Face : 0973354273
Link đặt hàng :

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/lam-dep/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here