Hướng dẫn cài đặt và sử dụng cân sức khỏe điện tử phân tích cơ thể Camry EF971-S38

14
37Đặt mua ngay cân sức khỏe điện tử phân tích cơ thể Camry EF971-S38 tại: Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm cân điện tử khác tại:

Liên hệ Hotline: 024.3785.5633 – 028.3830.8569 để được tư vấn chi tiết. META.vn – Dịch vụ bán hàng online, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!

Cân sức khỏe điện tử và phân tích cơ thể Camry EF971 là sản phẩm lý tưởng để cân đo trọng lượng, đo và phân tích các thông số khác như lượng mỡ, lượng nước, lượng calo cần thiết cho cơ thể…

Các kết quả đo sẽ được hiển thị lên màn hình. Dựa vào đó bạn có thể tra cứu trong sách hướng dẫn sử dụng để biết xem tình trạng hiện tại của bạn có quá béo, quá gầy, gầy, béo, bình thường hay không. Từ đó bạn sẽ biết cách để tự điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày đúng phương pháp hơn.

Cân điện tử phân tích Camry EF971 sử dụng 2 pin AA, có chế độ tự tắt khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng. Cân điện tử có thể cài đặt bộ nhớ 12 người sử dụng, khi dùng bạn phải cài đặt giới tính trong cân và cả chiều cao của bạn.

Camry EF971 có kích thước nhỏ gọn nên không chiếm nhiều diện tích khi cất giữ hay sử dụng. Mặt cân bằng kính chịu lực siêu mỏng chỉ 6mm nhưng có thể chịu được trọng lượng tối đa lên tới 150kg, sai số cho phép là 100g.

Điểm đặc biệt của cân sức khỏe Camry EF971 là khả năng đo độ béo, lượng nước, lượng xương trong cơ thể (%) và cảnh báo thể trạng hiện tại của người dùng (béo/gầy) bằng vạch màu hiển thị.

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/am-thuc/

14 COMMENTS

  1. Cân này là thế nào để cân cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Vì trẻ không đứng được.

  2. Mình đã mua cân này, cho mình hỏi tại sao cùng 1 thời điểm, đặt cân ở các vị trí khác nhau khi cân lại cho ra các kết quả khác nhau, sai lệch đến cả kg. ( Các vị trí mình đặt cân đều phẳng).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here