Kinh Nghiệm Làm Mắm Cáy Truyền Thống Không Lo Bị Mặn Hay Bị Hỏng.

21
33Mắng Cáy truyền thống là một loại nước chấm được dùng phổ biến. Thường dùng ăn kèm với rau luộc, thịt luộc, cà pháo…Nhưng không phải ai cũng có thể làm được loại nước chấm ngon và lành này. Hãy cùng cô Vân Hoàng trải nghiệm làm mắng cáy truyền thống không lo bị mặn hay bị hỏng nhé. Chúc các bạn thành công.
……………………………………………………………………………………………
Chào mừng các bạn đến với kênh Cô VÂN HOÀNG food. Đây là kênh mà Cô VÂN HOÀNG food sẽ hướng dẫn nấu một số món ăn đơn giản với nguyên liệu dễ kiếm không chỉ ở thành thị mà ngay cả ở nông thôn cũng có. Ngoài ra trong quá trình nấu ăn còn giúp rèn kỹ năng sống cho giới trẻ, đặc biệt là kỹ năng nội trợ. Bởi đa số các bạn trẻ hiện nay không có nhiều thời gian để học kỹ năng nội trợ. Qua những video với hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu các bạn hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân và gia đình. Ngoài ra các bạn có thể làm được nhiều món ăn theo sở thích với phương châm: Ngon – Bổ – Sạch, tránh xa những món ăn vỉa hè không rõ nguồn gốc….Rất mong nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp từ tất cả mọi người để VÂN HOÀNG có thể hoàn thiện hơn về chất lượng, nội dung và xây dựng kênh ngày càng lớn mạnh. Xin cảm ơn tất cả mọi người.
Mọi thắc mắc, đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ , Quảng Cáo, Hợp Tác với Cô Vân Hoàng food.
#mamcay
#maycaytruyenthong
#amthucvanhoang

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/am-thuc/

21 COMMENTS

  1. Cô oi cháu k biết chọn cáy nào ngon.cháu mua cáy càng đỏ.về làm mà k thấy thơm mùi cáy.
    Va cho cháu hỏi là cháu cho bia vào thì mắm có để dc lâu k cô

  2. Em cảm ơn công thức của cô ạ . Hôm nọ em với mẹ em làm mắm cáy theo cách cô hướng dẫn được một mẻ mắm cáy ngon lắm ạ.

  3. Nếu trời k có nắng thì sao cô, và nếu k cho bia thì cho thính vào lúc nào ạ, mắm cáy này có để đc lâu k cô

  4. người bắc thì cứ nói từ bắc đi , muỗng là cái gì người bắc đâu họ vó hiểu , người nam họ sài từ của họ chứ họ có thèm dùng từ bắc bao gio

  5. CAM ON DA CHIA KHOE CACH LAM NUOC CHAM NGON!HEN GAP LAI NHE VOI VIDEO CONG CHIEU CUA CO NGA PHAM BONG NHIEN BI BAT CACH LY TAI NHA. XEM CO DA PHAI LAM GI NHE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here