Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Đùi Hiệu Quả Khoa Học

1
32Làm Thế Nào Để Giảm Mỡ Đùi Hiệu Quả Khoa Học
Tôi là bác sỹ đông y được đào tạo chính quy tại học Viện Y Học Cổ Truyền Quảng Tây Trung Quốc.
Tôi là chuyên gia chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh. Trong hơn 19 năm qua, tôi đã giúp hơn 285 ngàn phụ nữ hết đau đầu mất ngủ, hết đau mỏi vai gáy, hết tê bì chân tay, cải thiện rối loạn nội tiết tố, tan u cục, trẻ hóa cơ thể, thông kinh hoạt lạc.
Đặc biệt tôi giúp rất nhiều phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn tuổi thanh xuân bằng phương pháp giảm cân độc quyền mà đã giúp chính bản thân tôi giảm từ 93kg xuống còn 58kg.
Tôi đã giúp rất nhiều phụ nữ, họ đã thay đổi và trở nên khỏe mạnh hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn

Mọi câu hỏi tư vấn về chăm sóc sức khỏe dưỡng sinh và kinh doanh spa xin liên hệ :
Hotline : 0968 247 883
Website :
Website :
Fanpage :
Facebook :
Email: bsbuimai@gmail.com
Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Các bạn nên lưu ý rằng bạn đang trong trạng thái khỏe mạnh trước khi bạn quyết định theo một chế độ ăn mới, hoặc chế độ ăn hạn chế calo hoặc áp dụng một phương pháp giảm cân nào. Các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ, hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi áp dụng chế độ ăn kiêng hoặc phương pháp giảm cân nào. Đặc biệt chế độ ăn uống để giảm cân và các phương pháp giảm cân đều không phù hợp cho nam giới, trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú hoặc những người vẫn đang trong quá trình phát triển. Video của tôi chỉ nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những phụ nữ trong tình trạng khỏe mạnh, và đang cố gắng giảm cân để có một thân hình tốt hơn. Quan trọng hơn nữa là mỗi phụ nữ cũng như mỗi người sẽ có nhu cầu calo hàng ngày khác nhau để giảm cân – nó dựa trên cơ thể tự nhiên và vóc dáng, cân nặng hiện tại, chiều cao, mức độ hoạt động hàng ngày và mục tiêu sức khỏe của từng người. Có thể nói đây không phải là chế độ ăn uống hoặc phương pháp giảm cân phù hợp với tất cả mọi người nên bạn cần lưu ý để đảm bảo cho cơ thể 1 sức khỏe tốt nhất.

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/yoga/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here