Mỹ phẩm Việt Nam|Mỹ phẩm Long Phụng Khang sản phẩm đạt chuẩn CGMP

4
38Chúng tôi là nhà phân phối sỉ và lẻ Mỹ phẩm Long Phụng Khang – Chiếc khấu Mỹ phẩm giá tốt nhất:
f͟͞a͟͞c͟͞e͟͞b͟͞o͟͞o͟͞k:
☞ Website:
☞ Website:
Các sản phẩm nổi bật của Công ty mang tên OLY-HT, MAI KHANG, LYNSHAO, MY LOVE. Và đặc biệt hơn nữa, những sản phẩm mới ra mắt như Serum ngừa nám, Serum dưỡng trắng da, kem chống nắng, kem trắng da, sữa rửa mặt…….
Để cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn đến người tiêu dùng, phải qua rất nhiều công đoạn với quy trình chặt chẽ có sự kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến lúc thành phẩm. Hiểu được tầm quan trọng của nguyên liệu trong sản xuất mỹ phẩm, chúng tôi đã cho nhập khẩu nguyên liệu đầu vào từ những thị trường uy tín. Và từ ngày 1/6/2017, tất cả các sản phẩm của Long Phụng Khang đã được sản xuất toàn bộ trên dây chuyền mới của nhà máy CGMP, để tạo ra các dòng sản phẩm có uy tín trên thị trường, có khả năng làm sạch nám, tàn nhang, đồi mồi, giữ ẩm và trắng da, ngừa mụn thâm hiệu quả. v.v.
Thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, mang lợi ích lâu dài cho người sử dụng, mỹ phẩm từ Công ty Long Phụng Khang cam kết tất cả sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên, không sử dụng các chất độc hại cho da. Với thành phần chính là sữa ong chúa, phấn hoa, tinh chất sữa dê, tinh bột nghệ…, sản phẩm không có tác dụng làm đẹp tức thì mà cần sự kiên trì của người dùng để nhận thấy tác dụng và hiệu quả.
Nếu có ý định kinh doanh mỹ phẩm hoặc các vấn đề về da cần tư vấn và chọn lựa mỹ phẩm giá tốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
[Mỹ Phẩm Ngọc Mai] – SDT: 0977.85.87.89 Nhà phân phối sỉ và lẻ Mỹ phẩm – Chiếc khấu Mỹ phẩm giá tốt nhất

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/lam-dep/

4 COMMENTS

  1. Chị ơi e đang bầu 6thang bị mụn thâm thì có dùng mĩ phẩm trị mụn long phụng khang được không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here