ORGANIC JSC – LỚP HỌC LÀM SON & MỸ PHẨM HANDMADE

3
33Khóa học COMBO LÀM SON HANDMADE cung cấp cho bạn các kiến thức về những nguyên liệu, phụ gia, kỹ thuật canh chỉnh tỷ lệ nguyên liệu cho chất son mà Bạn mong muốn.

Thời lượng khóa học gồm 12 giờ học cùng Giảng viên chuyên ngành Hóa Mỹ phẩm và 40 giờ tự thực hành tại phòng lab (có KTV hổ trợ 100%), với thời gian thực hành chiếm 90%.

Sau khóa học này, Bạn sẽ có khả năng tự xây dựng các công thức son, tự kinh doanh và xây dựng thương hiệu riêng.

Địa điểm: GREEN LAB – 122 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm), Phường 9, Quận Gò Vấp, TpHCM

Trong giờ học lý thuyết & thực hành cùng giảng viên:
Giảng viên sẽ hướng dẫn Bạn cặn kẽ về các nguyên liệu, thao tác, cách điều chỉnh tỷ lệ nguyên liệu để bạn nắm rõ và có thể tự đưa ra các điều chỉnh cho công thức của riêng mình. Bạn cũng sẽ được thực hành với công thức chuẩn đã được đội ngũ R&D nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể đăng ký giờ học phù hợp với mình.

Trong giờ tự thực hành:
Bạn có thể tự sắp xếp khung giờ phù hợp để đến Green Lab và thực hành lại những điều đã học. Tại Green Lab, luôn có một kỹ thuật viên (tốt nghiệp chuyên ngành Hóa mỹ phẩm) sẵn sàng hổ trợ Bạn những vấn đề phát sinh trong khi thực hành làm sản phẩm.

Green Lab:
Phòng thực hành làm mỹ phẩm handmade hiện đại, thoáng mát với đầy đủ dụng cụ và thiết bị để Bạn thực hành một cách thoải mái nhất.

Với mong muốn mang đến cho Bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, hài lòng nhất khi đến với thế giới mỹ phẩm handmade, chúng mình luôn nổ lực xây dựng đội ngũ Organic thân thiện, chuyên nghiệp và tận tâm; cùng nguồn nguyên liệu phong phú, chất lượng tuyệt hảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu và Mỹ.

Đảm bảo rủi ro 0%:
Nếu Bạn cảm thấy bản thân chưa thuần thục về kỹ thuật và thao tác, Bạn chỉ cần tham gia trở lại vào khóa học sau mà không cần tốn thêm chi phí nào trong vòng 1 năm.

Ưu đãi:
– Khi đăng ký tham gia khóa học, Bạn sẽ trở thành thành viên SUPER VIP của Organic, với mức chiết khấu khi mua nguyên liệu tại cửa hàng lên đến 3% cho tất cả hóa đơn.

– Tặng thêm 40 giờ thực hành cùng kỹ thuật viên tại Green Lab.

– Tặng 1 buổi học làm SON BÓNG, SON TẨY TẾ BÀO CHẾT, HỖN HỢP TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI, MẶT NẠ MÔI

Tư vấn về khóa học:

Bạn có thể liên hệ

Zalo: 0935 85 34 89 ( Organic Thuyết)

Hotline: 0907 511 329 (Organic Quyên)

để được tư vấn và đăng ký khóa học nhé!

Gặp lại Bạn tại Green Lab!

Thân mến,

R& D team và Phạm Võ Thị Hà Quyên

Giảng viên chuyên ngành Hóa Mỹ Phẩm

Chuyên viên tư vấn của Organic

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/lam-dep/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here