Seo onpage là gì? Làm thế nào để seo onpage hiệu quả 

0
24

Có thể nói seo onpage chính là một trong những công  việc mà seoer nào cũng cần phải biết để giúp trang web của mình được google đánh giá cao hơn. Về cơ bản thì loại seo này không quá khác với các loại hình seo khác. Nó được thực hiện tối ưu hoá trực tiếp trên các trang web sao cho chúng được xếp hạng cao hơn so với bảng kết quả trả về của google. Vậy cùng VIETADS ONLINE tìm hiểu seo onpage là gì? Kinh nghiệm seo onpage hiệu quả như nào?

Seo onpage là gì?

Seo onpage là gì?
Seo onpage là gì?

Ngày nay dưới thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì các loại hình seo ngày càng phổ biến hơn. Trong đó seo onpage chính là dòng seo được nhiều người sử dụng nhất. Khác với dòng seo nội dung, seo hình ảnh thì seo onpage được sử dụng nhằm tối ưu hoá trực tiếp trên các website sao cho bảng xếp hạng của nó khi người dùng tìm kiếm luôn là cao nhất. 

Tham khảo ngay: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Nhờ vào đó mà loại hình seo này có thể thu hút được nhiều lượt truy cập tương tác của người dùng hơn. Đặc biệt là nguồn khách hàng có nhu cầu đúng với chủ đề trang web sẽ dễ dàng tiếp cận hơn. Công việc seo onpage bao gồm cả việc mã hoá, tối ưu các thẻ HTML, sáng tạo và làm mới nội dung website.

Kinh nghiệm seo onpage hiệu quả

Việc seo onpage mang đến cho website rất nhiều tác dụng và lợi ích khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cách seo hiệu quả. Vậy làm thế nào để seo onpage dễ dàng và thu hút được nhiều người dùng nhất?

Nội dung trang web thu hút, được viết theo lối chuẩn seo

Để nắm được kinh nghiệm seo onpage hiệu quả thì trước tiên nội dung trang web cần phải thu hút và được xây dựng theo lối chuẩn seo. Bạn cần hiểu rằng, google rất coi trọng bản quyền. Chính vì thế mà nội dung web bạn xây dựng lên tuyệt đối không được đi copy từ một bên nào khác. Bởi làm như thế không chỉ làm cho web của bạn bị tụt thứ hạng mà còn bị google đánh dấu bản quyền.

Ngoài ra, để giữ chân được người dùng thì nội dung web của bạn phải mới, phải độc đáo. Hình ảnh chèn trong web cần được chọn lựa tỉ mỉ. Từ tiêu đề, mô tả cho đến các phần nội dung cần được trình bày theo chuẩn seo mà google đã đặt ra.

Quan tâm đến trải nghiệm người dùng

Tiếp theo đó chính là trải nghiệm người dùng. Bạn không chỉ cần quan tâm việc làm cho google tin tưởng website của mình mà còn phải để cho người dùng tin tưởng, thích thú đến việc vào web của bạn. Để làm được điều này thì nội dung bạn viết ra phải thực sự có ích cho họ, giúp họ có thêm nhiều kiến thức. Ngoài ra hình ảnh độc đáo cũng sẽ để lại ấn tượng rất lớn trong lòng mọi người.

Tối ưu hoá seo về mặt kỹ thuật

Cuối cùng, để trả lời câu hỏi seo onpage là gì và làm thế nào để seo onpage hiệu quả thì bạn phải nắm được cách seo về mặt kỹ thuật. Với phương diện này bạn cần chuẩn hoá mã nguồn của mình sao cho nó là chính xác và tối ưu nhất có thể. Các thẻ có trong mã như thẻ html, thẻ a, keyword,… Mỗi thành phần trong đó cần được viết một cách gọn, sạch nhất có thể. Bởi nhờ mã nguồn này bạn có thể được google tăng điểm nhờ vào tối ưu. Ngoài ra, khi đạt được điểm này thì nó cũng tạo nên cảm giác thân thiện với các máy tìm kiếm và tăng lượt tương tác dễ dàng.

Như vậy, qua đây VIETADS ONLINE đã bật mí cho bạn đã nắm được seo onpage là gì? và những kinh nghiệm hoàn thành loại seo này hiệu quả. Hy vọng nhờ kiến thức trên bạn sẽ thành công đưa website của mình đứng đầu trong top tìm kiếm của người dùng. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://thechecklistmom.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here