Slide Báo cáo Luận văn Thạc sĩ Chính trị học

16
35Tham khảo thêm Slide Báo cáo Luận văn Thạc sĩ Khoa học Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh:

Sau 2 năm học tập, tôi đã hoàn thành chương trình đào tạo cao học chuyên ngành QLXH. Tôi đã tiến hành nghiên cứu và hoàn thành đề tài “Quản lý xã hội đối với công tác xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Yên Bái hiện nay”. Trong quá trình học tập, nghiên cứu và viết luận văn, tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân.
Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy, cô giáo giảng dạy chương trình cao học chuyên ngành QLXH, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho tôi trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu và thực hiện Luận văn này.
Đặc biệt với tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc, tôi xin gửi lời cảm ơn đến TS. Trần Xuân Học – Người trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo tận tình và đóng góp nhiều ý kiến quý báu, giúp đỡ tôi hoàn thành luận văn tốt nghiệp.
Tôi xin cảm ơn cán bộ, lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái, Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tỉnh Yên Bái đã cung cấp số liệu thực tế và thông tin cần thiết để tôi hoàn thành luận văn này.
Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp, bạn bè, cùng toàn thể gia đình, người thân đã động viên tôi trong thời gian học tập và nghiên cứu Luận văn này./.

Kênh đào tạo Tin học trực tuyến theo chuẩn kiến thức, kĩ năng CNTT về Tin học văn phòng, đồ họa, âm thanh, video; lập trình từ A-Z về xây dựng website và phần mềm với các ngôn ngữ PHP, C#,… Đăng tải các thông tin Giải trí, các hoạt động của tôi khi tham gia trong quá trình công tác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website Đào tạo Tin học:
Fanpage:
Công nghệ Thông tin:
Blog:
Facebook:
Email: dothanhspyb@gmail.com

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/tong-hop/

16 COMMENTS

  1. Slide đẹp quá cho em xin với ạ Thuyduongkt777@gmail.com. Cuối tuần này mình bảo vệ. Hi vọng bạn đọc được và cho mình Slide. Cảm ơn nhiều nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here