TIỂU SỬ TS LÊ THẨM DƯƠNG – Vị Tiến Sĩ Lấy CHỬI BẬY Làm Công Cụ Dạy Học

7
36TIỂU SỬ TS LÊ THẨM DƯƠNG – Vị Tiến Sĩ Lấy CHỬI BẬY Làm Công Cụ Dạy Học.Một cái tên không còn xa lại với mọi người nhất là những bạn trẻ Việt với những chia sẻ hữu ích, khá thô nhưng lại rất thật. Nhắc đến đây thì có thể nhiều quý vị đã đoán được nhân vật mà CĐTC đang nhắc đến chính là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Ông được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như tài chính, lãnh đạo, nhân sự, đào tạo, hoạt động thực tiễn … Nhắc tới Lê Thẩm Dương thì hầu hết ai cũng biết đây là 1 tiến sĩ có khả năng giảng thuyết vô cùng hay và hấp dẫn. Ông là một diễn giả đầy nhiệt huyết, có đầu óc logic và cực kỳ hài hước.
#tiensilethamduong, #lethamduong, #tieusulethamduong
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/tong-hop/

7 COMMENTS

  1. Giỏi đến đâu cũng phải giữ tư cách của mình chứ mở mồm ra toàn chửi tục ! Khinh !

  2. Bạn là ai mà có quyền bình luận người khác. Chịu, bởi thế còn lâu mời bằng anh em đông nam á

  3. Muốn thành công, hãy chọn nghề kinh doanh nào mà tiết kiệm thời gian nhất và quay vòng vốn nhanh nhất. Đặc biệt mình phải " thao thức vì nghề đấy nhất"…?

  4. Môt phần do tính cách ông ấy đổi với tôi chửi bây là điều bình thường đó là phong cách ông ấy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here