Tình trạng có nhiều đờm ở cổ họng là bệnh gì? Có uống Tiêu Khiết Thanh được không?

3
32Tình trạng có nhiều đờm ở cổ họng có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, do nhiều nguyên nhân gây nên. Đây cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nào đó của cơ thể. Đờm ở cổ họng không chỉ gây nhiều phiền toái đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây khó thở, tắc nghẽn cổ họng rất nguy hiểm.
Câu hỏi của chị Tươi (38 tuổi, Phú Thọ): Thưa chuyên gia, từ đầu tháng đến giờ trong họng cháu có rất nhiều đờm, không biết là do họng, trào ngược dạ dày hay vì lý do gì? Cháu không bị ho ạ. Cháu có nghe chuyên gia nói uống Tiêu Khiết Thanh để cải thiện đờm. Vậy tình trạng như của cháu thì có uống được không ạ?
Tiêu Khiết Thanh là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với các thành phần đều là thảo dược thiên nhiên giúp tiêu viêm, giảm sưng, làm trong sáng giọng nói trong các trường hợp viêm thanh quản, viêm họng, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng,… Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#nhieudomocohong, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanquan

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/suc-khoe/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here