TỰ CHỮA VÀ GIẢI KHI BỊ DÍNH BÙA NGẢI

22
35* Tiến sĩ – Chuyên gia cảm xạ Nguyễn Ngọc Sơn, Viện trưởng Viện năng lượng sinh học Việt Nam (IBV) là người đầu tiên nghiên cứu thành công cảm xạ năng lượng ứng dụng vào đời sống trong các lĩnh vực:
-Luyện tập cảm xạ năng lượng tự chữa khỏi bệnh không dùng thuốc 
-Các phương pháp luyện thiền giúp người tập có thể kích hoạt hoặc khai mở luân xa mọi lúc mọi nơi, phù hợp với tất cả các thể trạng sức khoẻ và mọi lứa tuổi.
-Nhận biết các trường năng lượng có xung quanh cuộc sống con người và  chữa bệnh bằng năng lượng sinh học thông qua đôi bàn tay. 
Để mọi người đạt được những kết quả như hiện nay, C.G.C.X Nguyễn Ngọc Sơn đã phải bỏ ra hơn 30 năm nghiên cứu, kết hợp, ứng dụng khoa học biện chứng vào từng phương pháp luyện tập tinh hoa – bí truyền của TIỀN NHÂN để lại, ông đã biên soạn thành công nhiều giáo trình luyện tập khoa học căn bản, ứng dụng thành công cho mọi người dân trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước trên thế giới như: CH Balan, Mỹ, CH Séc…
* Cảm ơn các quí vị và các bạn đã luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ kênh của Viên năng lượng sinh học Việt Nam (IBV)!. Đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi để quí vị và các bạn sẽ luôn cập nhật được các thông tin hữu ích mỗi ngày. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân để giúp cộng đồng Việt Nam ngày một vững mạnh, Viện IBV ngày một phát triển!.
* Mọi thắc mắc hoặc cần sự giúp đỡ về SỨC KHOẺ – CẢM XẠ – TÂM LINH – PHONG THUỶ – MỘ TRẠCH hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh truyền thông:
– Website: 
+ nguyenngocson.vn
+ camxa.vn
– Email: soncamxa@gmail.com
– Đt: ‪+84 934 559559‬
*  Quí vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại:
 – Trụ sở của Viện năng lượng sinh học Việt Nam: Số 125 Âu cơ, Phường Tứ Liên, Quận Tây Hồ, HN.
– Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: Chung cư Splendor B-006, số 27 Nguyễn Văn Dung, P.6, Quận Gò Vấp, T.P Hồ Chí Minh.
– Chi nhánh Hà Đông: số 41 ngõ ‪8 phố Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Hà Nội‬. Mr Đào Minh Sáng tel: 0379136789
#tugiaibuangai
#tugiaibuayeu
#giaitavong
* Chúc quí vị và các bạn luôn khoẻ và viên mãn trong cuộc sống! Và đừng quên nhấn nút LIKE để ủng hộ kênh ngày thêm 1 hoàn thiện hơn!
Được gửi từ iPhone của tôi

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/am-thuc/

22 COMMENTS

  1. Thầy ơi cho con hỏi con vừa bị một người đàn ông ở đối diện phòng con lm thôi miên và lm con nhớ người ta cứ muốn sag phòng họ để quan hệ họ,cảm giác của con lúc thì nóng lúc thì lạnh con sợ quá, xong rồi trong đầu con toàn có lời nói của họ, vậy bây giờ con phải giải kiểu gì ak

  2. Cái loại bùa ngải ăn uống thì họ chỉ hay làm bùa yêu trong trường hợp vợ chồng hay lục đục thôi ở quê tôi còn có người cố tình đi thả bùa mà đúng ông thầy đó cúng bái mới khỏi được kia kìa.

  3. Con chao thầy, con cần thầy giúp đỡ cho con, thầy cho con số điện thoại của thầy, con cần thầy giúp

  4. Xin chào Thầy. Cho em xin địa chỉ .em muốn toi học ạ. Em ơ phụ Nhuan. Phan xích Long. .. cảm ơn tháy

  5. Cây ngọc am gần tuyệt chủng lấy đâu ra tinh dầu ngọc am chú ơi. Dùng rượu mạnh rửa đầu mặt hoặc hít mùi tỏi là đủ xua tà khí rồi bà con ạ

  6. Thưa thầy ! Tôi ở TPHCM , trước kia có nhờ 1 ông thày đặt viên đá năng lượng tốt , nhưng ko phải đó là âm binh , làm cho gđ lộn xộn , ốm đau , xin thày chỉ cho cách giải ạ ! Xin cảm ơn thầy nhiều ạ !

  7. Thầy ơi cho con hỏi là bây h người nhà của ngu iu con muốn gả nó đi nc ngoài nhưng nó không muốn đi nhưng con đang sợ người nhà nó làm bùa cho nó nghe lời rồi đi nc ngoài thế thì con phải làm sao ạ thầy ơi 😢 thầy giúp con với !

  8. Bớt gạt lừa đảo lại đi nhé, nếu thật sự bị yểm trong vòng ba tháng là chết rồi làm sao gỡ được, nếu thầy có bản lãnh gỡ được bùa ngải thật ko nếu gỡ được thì tsư yểm cho gỡ nhé nếu được hơn tsư thì hả làm thầy ko thì cút đi đừng nói gỡ được nhé nhóc thầy lừa đảo gạt tsư tạo sẽ yểm dạy cho cả sư phụ sư tổ sư tôn nhóc đây, hahahahatsư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here