Viêm Loét Dạ Dày – Cách Làm Giảm Lượng Axit Dư Trong Dạ Dày | dạ dày

3
38Viêm loét dạ dày – cách làm giảm axit dư trong dạ dày.
+ Dạ dày của chúng ta luôn chứa đầy chất lỏng dịch vị để giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, nhưng không hẳn nhiều dịch vị dạ dày là tốt mà đôi khi nhiều axit dạ dày còn khiến sức khỏe của bạn gặp nhiều nguy hiểm.
+ Có nhiều nguyên nhân gây dư thừa axit trong dạ dày như trào ngược axit cấp như những ai bị béo phì, uống rượu quá nhiều, hút thuốc lá, ăn nhiều dầu mỡ, ăn quá cay, hay ăn vặt.
+ Triệu chứng phổ biến nhất của tính axit cấp là ợ chua mà mọi người thường cho là đau tim, các triệu chứng khác là có cảm giác thức ăn bị mắc kẹt ở giữa ngực hoặc có thể cảm thấy thức ăn trào lại ra miệng, cảm thấy chua miệng, khó thở, đặc biệt khi cố gắng ngủ và nặng ề trong lồng ngực.
+ Biện pháp khắc phục quan trọng nhất trong việc kiểm soát nồng độ axit dư là ăn tối trước khi đi ngủ khoảng 3 giờ, ngoài ra không nên uống nhiều rượu bia, thuốc lá, các đồ ăn nhanh.

———————————————————————————————————–
SĐT: 0865.321.283 – 0918.452.400
FACEBOOK :
Quý vị và các bạn hãy đăng ký kênh, like và chia sẻ kênh để nhận được những video hữu ích nhất từ chúng tôi. hãy liên hệ với chúng tôi
THANK YOU!!!!

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/suc-khoe/

3 COMMENTS

  1. Trên đây là cách giảm axit dư tạm thời, để điều trị triệt để bệnh viêm loét dạ dày bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc chúng tôi theo sđt: 0865.321.283 – 0918.452.400 để được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh của bạn và có liệu trình chữa trị triệt để

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here