Vượt ẩu phanh gấp, nam thanh niên đi Exciter bị xe tải cán

25
33Cố chạy vượt lên, nam thanh niên điều khiển xe máy vấp phải vỉa hè khiến cả người và xe ngã nhào ra đường, bị xe tải chạy phía sau lao tới cán qua người.

Mới đây, đoạn clip trích xuất từ camera nhà dân ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông kinh hoàng vào ngày 24/4 tại TPHCM được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người rùng mình.

Hình ảnh trong clip cho thấy, nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, cố gắng lách vào lề đường bên phải để vượt lên. Tuy nhiên, do phanh gấp để tránh đoạn vỉa hè nhô ra phía trước, cả người và xe ngã nhào ra đường.

Đúng lúc này, một chiếc xe tải từ phía sau bất ngờ lao tới, cán qua người khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. “Nhanh vài giây chậm cả đời! Kinh nghiệm của mình là gặp xe buýt hay xe khách cứ chạy hẳn phía sau thôi chứ không lên cố tình vượt làm gì. Nếu không may khuất tầm nhìn hoặc gặp tình huống như trên là có tai nạn rồi”, tài khoản T.F. chia sẻ.

“Chạy song song với xe tải lại còn với tốc độ cao, rồi bất ngờ gặp vật cản không xử lí kịp nên mới xảy ra tai nạn. Có thể thanh niên này thấy vỉa hè nhô ra muốn phanh gấp để dừng lại tránh nhưng không kịp nên mới xảy ra vụ tai nạn thương tâm như vậy”, một bạn khác bình luận.

►Đăng kí (Subcribe) theo dõi kênh:
►Xem:
♥ Hãy like và share nếu thấy hay.

Nguồn: https://thechecklistmom.com/

Xem thêm bài viết khác: https://thechecklistmom.com/meo-vat/

25 COMMENTS

  1. xây cái gờ lồi ra ngoài đường là thủ phạm. Nhưng thanh niên vượt cũng ngu. 4 lần bánh xe dằn qua người vậy thì còn gì là lòng, phèo, gan phổi, não nữa trời. Vàng phọt tùm lum trong quần là có rồi.

  2. Đúa nào xây cái dốc ra đuòng chác mãn nguyện lám vì nó đã giết một nguòi Kiểu xây dốc chiếm ra đuòng tao gap nhiều rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here